Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1kg giá bao nhiêu đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm kiếm loại sâm này. Với loại 6 củ/kg đây là loại củ thuộc diện nhỏ so với các loại củ bình thường. Loại này thích hợp dùng để ché biến thức ăn, dùng tươi, ngâm mật ong, cắt lát dùng đều được.

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi – loại 6 củ/kg: – Giá shop: 2.600.000/kg các bạn nhé. Các bạn lưu ý là tuy nhỏ nhưng số năm bên mình vẫn đảm bảo. Đây chính là ưu điểm của sản phẩm bên mình các bạn cần lưu ý.

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1kg giá bao nhiều

Với các loại to hơn thì thường khách hay để ngâm rượu trưng bày nhiều hơn. Giá thành loại to hơn cũng thường đắt hơn khá nhiều so với loại bé này. Chính vì vậy với các khách không có nhu cầu trưng bày thì nên mua loại bé này cho tiết kiệm.

Tùy vào thời điểm sâm có thể có giá chênh lệch chút khác nhau. Khi vào mùa hoặc trúng vụ thì giá có thể hơn kém chút. Tuy nhiên về mặt giá bình quân thì các bạn có thể lấy mức giá trên và thường cũng chỉ tầm giá như vậy thôi các bạn. Để có được mức giá tốt nhất, sâm chất lượng nhất thì các bạn nên mua vào mùa thu. Đây là thời điểm sâm hàn quốc được thu hoạch chính vì vậy chúng thường có giá tốt.

Sản phẩm sâm tươi luôn là những sản phẩm tốt nhất bởi nó giữ nguyên được các tính chất ưu điểm của sản phẩm sâm. Các chất được bảo quản nguyên vẹn chứ không bị hao hụt một chút nào như điều kiện sâm khô hay đã qua chế biến khác.

Thành phần của sâm tươi hàn quốc gồm có:

  • 32 loại hoạt chất Saponin Triterpen
  • 30 loại hoạt chất Saponin Dammaran
  • 17 loại axit béo
  • 20 loại nguyên tố vi lượng bao gồm: K, Mn, Fe…
  • Các loại vitamin A, B1, B2, C…
  • Và một số thành phần khác như: Tinh dầu, Glucid, Daucosterol và các hợp chất Polyacetylen, Stearic, Oleic, Linoleic và Linolenic